Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hóc môn

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hóc môn

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hóc môn

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hóc môn

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hóc môn
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hóc môn
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hóc môn

Dịch vụ sửa điện lạnh tại bà điểm huyện hóc môn của công ty điện lạnh Quang Trọng

Điện lạnh Quang Trọng Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại hồ chí minh nói chung và sửa điện lạnh tại hóc môn nói riêng như: sửa chữa máy lạnh , sửa điều hòa tại hóc môn, sửa tủ lạnh tại hóc môn, sửa máy giặt tại hóc môn, sửa máy sấy quần áo tại hóc môn, sửa máy nước nống tại hóc môn, vệ sinh điều hòa tại hóc môn, tháo ráp máy lạnh tại hóc môn.Các dịch vụ của Quang Trọng được thực hiện tại nhà nhanh chóng, hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi phải mang thiết bị vận chuyển tới cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại hcm. Với đội ngũ thợ sửa điện lạnh tại hóc môn được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cũng như về quy trình nghiệp vụ chuyên môn, họ sẵn sàng xử lý mọi chứng bệnh khó chữa  của các thiết bị điện lạnh một cách triệt để, giúp các thiết bị điện lạnh nhà bạn hoạt động lại bình thường và không tái phát lại bệnh cũ.Do đó các khách hàng sử dụng các dịch vụ điện lạnh tại hcm của công ty chúng tôi luôn hài lòng và thiết lập mối quan hệ lâu dài để sử dụng dịch vụ điện lạnh của công ty.

Đối với dịch vụ điện lạnh tại hóc môn vì công ty có trụ sở chi nhánh đặt tại hóc môn nên việc điều động nhân lực đến sửa chữa điện lạnh tại đây rất nhanh chóng và có chế độ bảo hành dịch vụ sửa điện lạnh tại hóc môn uy tín và lâu dài.Tại hóc môn chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại tất cả các khu vực thuộc huyện hóc môn :

Sửa điện lạnh tại bà điểm hóc môn

- Sửa chữa điện lạnh tại thới tam thôn huyện hóc môn

- Sửa điện lạnh tại Xuân thới đông huyện hóc môn

- Sửa chữa điện lạnh tại Xã Đông thạnh huyện hóc môn

- Sửa điện lạnh tại xã nhị bình hóc môn

- Sửa điện lạnh tại tân hiệp hóc môn

- Sửa điện lạnh Tại tân thới nhì hóc môn

- Sửa chữa điện lạnh tại tân xuân huyện hóc môn

- Sửa chữa điện lạnh tại trung chánh hóc môn

- Sửa máy lạnh tại Xuân thới sơn hóc môn

- Sửa điện lạnh tại Xuân Thới Thượng huyện hóc môn

Các dịch vụ điện lạnh tại hóc môn cụ thể của chúng tôi bao gồm : 

I/ BẢO HÀNH MÁY LẠNH TẠI HÓC MÔN

Dịch vụ bảo hành máy lạnh tại hóc mônbảo hành máy lạnh tại bà điểm, bảo hành máy lạnh tại thới tam thôn, và các xã khác của hóc môn được thực hiện tại nhà nhanh chóng sau khi tiếp nhận thông tin cần bảo hành máy lạnh tại hóc môn của khách hàng, Quý khách không cần đem thiết bị lên công ty để bảo hành mà ngược lại chúng tôi sẽ điều phối thợ xuống tận nhà kiểm tra và bảo hành máy lạnh tại nhà cho quý khách.

khách hàng sửa máy lạnh tại hóc môn, hay bảo hành máy lạnh tại hóc môn được được áp dụng chính sách bảo hành trên tất cả các dịch vụ : sửa chữa điều hòa tại hóc môn, thay thế linh kiện, phụ kiện, tháo ráp máy lạnh tại hóc môn, ...

linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc rõ ràng

II/ SỬA MÁY GIẶT TẠI HÓC MÔN ( BẢO HÀNH MÁY GIẶT TẠI HÓC MÔN)

Là 1 trong các công ty cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt uy tín tại Hồ Chí Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt riêng cho khu vực hóc môn, các dịch vụ sửa máy giặt tại hóc môn áp dụng sửa chữa cho tất cả các dòng máy giặt từ loại cao cấp đến các dòng máy giặt thông dụng, các dòng máy giặt lồng ngang và lồng đứng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại hóc môn.

Quy trình sửa máy giặt tại hóc môn được thực hiện như thế nào từ công ty?

IV/ SỬA TỦ LẠNH TẠI HÓC MÔN

Công ty Điện Lạnh Quang Trọng là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh hóc môn tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, hệ thống trải rộng khắp trên các quận trên địa bàn thành phố. Phương châm làm việc của chúng tôi là: NHANH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNH DÀI LÂU.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại hóc môn các loại của tất cả hãng sản xuất như LG, Samsung, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Hitachi…. Với giá cả phải chăng, dịch vụ diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh nhiều kinh nghiệm.

Khi tủ lạnh của gia đình bạn hư hỏng do các hiện tượng mà chúng tôi nêu ở dưới hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại hóc môn để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách khắc phục một cách nhanh chóng.

 

Hiện tượng hư hỏng Nguyên nhân
Độ lạnh kém hoặc không lạnh
 • Do thiếu gas tủ lạnh, Tắc ẩm.
 • Do tắc bẩn một phần tại phin lọc.
 • Thermostat hoạt động không chính xác.
 • Do nạp gas quá nhiều.
 • Dàn lạnh bám tuyết nhiều.
 • Hỏng bên trong block.
 • Hỏng thermic.
 • Hỏng roan cao su tủ lạnh
Máy nén không hoạt động
 • Hỏng thermic
 • Hỏng rơle khởi động
 • Hỏng block
 • Hỏng thermic
 • Bị gãy thanh lưỡng kim
 • Đứt dây điện trở
 • Mất tiếp xúc ở tiếp điểm
Không có điện ở hộp role
 • Đứt dây nguồn
 • Hỏng Thermostat
 • Hỏng role xã đá
Hư hỏng khác
 • Mất cách điện dây dẫn
 • Do nơi đặt tủ bị ẩm
 •  

Quy trình sửa tủ lạnh tại hóc môn của chúng tôi như sau:

Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách và sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm sau khi sửa từ 6 đến 12 tháng.

V/ Vệ sinh máy lạnh tại hóc môn

VI/ Tháo lắp máy lạnh tại hóc môn

MỘT SỐ ƯU ĐÃI ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI KHU VỰC HÓC MÔN

Khuyến mãi 1: Dành cho Hộ Gia Đình 

 

Khuyến mãi 2: Dành cho công ty, bệnh viện, khách sạn, trường học,... (thực hiện 10 máy lạnh trở lên/ lần, theo hợp đồng lâu dài)

(Bảo hành 3 tháng - Miễn phí dịch vụ)

         
Cam kết không tăng giá ngày Lễ-Tết. Áp dụng trên toàn hệ thống công ty.

Tin tức khác

backtop